Số Bậc Cầu Thang Có Phải Dựa Theo Học Thuyết SINH - LÃO - BỆNH - TỬ?

Số Bậc Cầu Thang Có Phải Dựa Theo Học Thuyết SINH - LÃO - BỆNH - TỬ?

21/08/2020 15:48 | Lượt xem: 34

Tuần rồi Nam Ngô có đến tư vấn cho một anh khách hàng cũ tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn Phong Thủy của Modern Feng Shui cho ngôi nhà mới ảnh vừa mua và đang xây sửa để chuyển nơi ở đến đây. Sau khi đo đạc & kiểm tra thì Nam Ngô đã phát hiện một điều bất ổn ở Cầu Thang của nhà.

Đây cũng là một lỗi mà một số kiến trúc sư hay đơn vị xây dựng "Nhầm Lẫn". Đó là số bậc cầu thang của căn nhà này tính từ Bậc Thang Đầu Tiên đến Tấm Sàn Ở Tầng Trên là con số 18. Tưởng chừng đây là con số tốt (Lão) theo thứ tự "SINH - LÃO - BỆNH - TỬ" nhưng thực ra đó là cung BỆNH trong 8 cung của "LỖ BAN".

Học thuyết "SINH - LÃO - BỆNH - TỬ" là một triết lý thực tế trong cuộc sống của mọi sinh vật hữu hình, được ông bà ta và các chư Thánh hiền, minh triết truyền đạt từ cổ chí kim.

Còn số bậc thang là thuộc phạm trù của bộ môn Phong Thủy. Nên vì vậy chúng ta phải áp dụng các nguyên lý của Phong Thủy & ứng dụng 8 cung trong Lỗ Ban (ứng dụng trong Khối Xây Dựng) để quyết định số bậc thang tốt - xấu.

Các số bậc thang tốt theo các cung Lỗ Ban Dương Trạch: 1,4,5,8,9,12,13,16,17,20,21,24,25,28,29,32,33,....

Để xem thêm nhiều bài viết chia sẻ về Phong Thủy tại: https://www.facebook.com/groups/modernfengshui

BÀI VIẾT NỔI BẬC

 • Mua Đất Chỉ Cần Tìm Miếng Có Hướng Hợp Mệnh Là Được?

   21/08/2020

  Một câu hỏi mà khá nhiều gia chủ đã hỏi chuyên gia Phong Thủy của Phong Thủy Real. Tìm chọn một miếng đất hợp mệnh Bát Trạch là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn nếu như gia chủ muốn ứng dụng Phong Thủy để đạt được Địa Lợi.

 • Hướng Bếp Là Hướng Mặt Của Người Đứng Nấu Hay Là Hướng Của Cái Bếp?

   21/08/2020

  Vừa qua khi Nam Ngô đến tư vấn Phong Thủy cho một khách hàng ở quận 12, gia chủ đã nói với Nam là họ đã lên mạng xem hướng nào hợp để đặt Bếp. Gia chủ (cả chồng & vợ cùng nhóm hướng) thuộc Tây Tứ Trạch.

 • ĐẦU GIƯỜNG QUAY VỀ HƯỚNG CỦA NHÀ LÀ ĐIỀU CẤM KỴ, TƯ THẾ CỦA NGƯỜI CHẾT. ĐÚNG HAY SAI?

   21/08/2020

  Gần đây Nam Ngô có tư vấn Phong Thủy cho nhà ở mới của một anh Kiến Trúc Sư. Sau khi đo đạc, phân tích, bố trí mặt bằng công năng & hướng dẫn nhập trạch xong thì anh bắt đầu dọn cái giường ngủ của anh vào đặt như bảng vẽ Nam đã hướng dẫn bố trí. Thì lúc này người anh trai mới thấy đầu giường hướng cùng với hướng nhà liền nói với anh KTS không được đây là tư thế cấm kỵ, là tư thế của người chết, làm vậy là sai rồi. Anh KTS nghe cũng hoang mang nên đã gọi điện cho Nam và Nam đã hạ hồi phân giải cho cả hai anh cùng nắm:

Liên hệ chúng tôi